Khai giảng lớp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh

Chiều ngày 23/5/2020, Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và cởi mở.

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi có gần 60 quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Hiểu được ngôn ngữ chung của toàn thế giới sẽ giúp chúng ta phá tan những rào cản về văn hóa, phong tục tập quán trên thế giới, tiếp cận thông tin, kiến thức mới để làm việc trong môi trường quốc tế, hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay là rất quan trọng.

Nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức tại tỉnh Đăk Nông nhất là trình độ ngoại ngữ, Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông đã phối hợp Đại học Đà Nẵng tổ chức lớp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại tỉnh Đăk Nông.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Đại học Đà Nẵng có ThS. Nguyễn Hữu Hiển, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên; Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông có ThS. Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và hơn 30 sinh viên lớp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Hữu Hiển, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên, Đại học Đà Nẵng bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng được có cơ hội cùng Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông phối hợp mở lớp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Đăk Nông. ThS. Nguyễn Hữu Hiển mong muốn các tân sinh viên xác định mục tiêu, động cơ học tập, từ đó đề ra kế hoạch và chiến lược cho lộ trình học tập của bản thân trong thời gian tới.

ThS. Nguyễn Hữu Hiển Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên, Đại học Đà Nẵng

Đại diện cho đơn vị liên kết, ThS. Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ,công chức, viên chức trong xu hướng phát triển, hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, đồng thời mong rằng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục được giữ vững và ngày một phát triển hơn nữa.

Trung tâm kỳ vọng với niềm đam mê, với nỗ lực bản thân, đoàn kết giúp nhau trong học tập, Tập thể lớp sẽ đi đến đích đúng hạn và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập.

ThS. Lê Đức Ánh Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông

Đại diện cho hơn 30 sinh viên lớp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, học viên Nguyễn Tỵ đã phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nôn đã tạo điều thuận lợi nhất cho lớp học và hứa sẽ luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Học viên Nguyễn Tỵ đại diện lớp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh phát biểu

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Ông Nguyễn Quang Hưng, Chuyên viên phòng Giáo vụ, Đại học Đà Nẵng thông qua Quyết định trúng tuyển.

Ảnh lưu niệm