LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIẢNG DẠY TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC CÔNG LẬP TẠI QUẢNG SƠN

Chiều ngày 03/3/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã phối hợp với trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy tại xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông.

Tham dự buổi Lễ, về phía trường ĐH Vinh có PGS. TS Nguyễn Hoa Du, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng nhà trường; Th.S Phạm Tiến Đông, Trưởng văn phòng đại diện khu vực phía Nam; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có Th.S Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo phụ trách lớp học và 246 học viên khóa Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy Bậc Mầm Non, Tiểu học tại xã Quảng Sơn cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

PGS. TS Nguyễn Hoa Du, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường Đại học Vinh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu Bế giảng buổi Lễ, PGS. TS Nguyễn Hoa Du, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường Đại học Vinh cho biết, sau 1,5 tháng học tập và nghiên cứu, đã có 246 học viên được cấp chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng dạy. Trong đó có có 81 học viên bậc Mầm non, 165 học viên bậc Tiểu học. Đồng thời nhấn mạnh, thông qua khóa học, các học viên đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng qua các chuyên đề thực tiễn phong phú, phục vụ thiết thực cho công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục địa phương.

Th.S Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện đơn vị liên kết, Th.S Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông cảm ơn Trường Đại học Vinh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để mở được lớp, đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên trong xã Quảng Sơn, đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cao. Qua đó nhấn mạnh, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ Anh Văn, Tin học và Tiếng M’ nông, chuyên viên, chuyên viên chính, chuẩn chức danh giảng dạy,.. và các ngành học khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Th.S cũng hy vọng Trung tâm và Trường Đại học Vinh tiếp tục hợp tác liên kết đào tạo trong thời gian tiếp theo.

Th.S Phạm Tiến Đông, Trưởng văn phòng đại diện khu vực phía Nam thông qua quyết định cấp chứng chỉ

PGS. TS Nguyễn Hoa Du, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường Đại học Vinh trao chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng dạy cho học viên

Kết thúc lễ Bế giảng, Đại diện cho 246 học viên của khóa học, anh Nguyễn Xuân Chung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trường Đại học Vinh và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

Anh Nguyễn Xuân Chung, đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Lễ Bế giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Điều đó hứa hẹn những bước tiến mới trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của viên chức ngành Giáo dục tại địa phương. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Đăk Nông.