LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP CHO VIÊN CHỨC GIẢNG DẠY TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC CÔNG LẬP BẬC MẦM NON VÀ TIÊU HỌC

Sáng ngày 21/4/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã phối hợp với trường Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy tại Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường ĐH sư phạm TP Hồ Chí Minh có Th.S Lê Phan Quốc, Phó trưởng phòng Đào tạo; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có Th.S Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo phụ trách lớp học và 153 học viên khóa Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy Bậc Mầm Non, Tiểu học cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Quang cảnh Lễ Bế giảng

Phát biểu Bế giảng buổi Lễ, Th.S Lê Phan Quốc, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh cho biết, sau 1,5 tháng học tập và nghiên cứu, đã có 153 học viên được cấp chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng dạy. Trong đó có có 66 học viên bậc Mầm non, 87 học viên bậc Tiểu học. Đồng thời nhấn mạnh, thông qua khóa học, các học viên đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng qua các chuyên đề thực tiễn phong phú, phục vụ thiết thực cho công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục địa phương.

Th.S Lê Phan Quốc, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện đơn vị liên kết, Th.S Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông cảm ơn Trường ĐH sư phạm TP Hồ Chí Minh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để mở được lớp, đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên, đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cao. Qua đó nhấn mạnh, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ Anh Văn, Tin học và Tiếng M’ nông, chuyên viên, chuyên viên chính, chuẩn chức danh giảng dạy,.. và các ngành học khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Th.S cũng hy vọng Trung tâm và Trường ĐH sư phạm TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục hợp tác liên kết đào tạo trong thời gian tiếp theo.

Th.S Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu tại buổi Lễ

Th.S Lê Phan Quốc, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH sư phạm TP Hồ Chí Minh trao chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng dạy cho học viên

Th.S Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông trao chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng dạy cho học viên

Kết thúc lễ Bế giảng, Đại diện cho 153 học viên của khóa học, chị Nguyễn Thị Đào đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trường Đại học sư phạm TP Hồ chí Minh và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

Chị Nguyễn Thị Đào, đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Lễ Bế giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Điều đó hứa hẹn những bước tiến mới trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của viên chức ngành Giáo dục. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Đăk Nông.

Ảnh: Trương Văn vinh