LỄ KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP VIÊN CHỨC GIẢNG DẠY TẠI HUYỆN TUY ĐỨC

Sáng ngày 14/4/2018, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập, mở tại Trung tâm GDNN-GDTX, trường Tiểu học Lê Mã Lương và Trường THCS Ngô Quyền huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng có PGS.TS Võ Văn Minh, Phó hiệu trưởng; Về phía Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tuy Đức có thầy Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có Th.s Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và hơn 200 học viên lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy bậc Trung học cơ sở, bậc Mầm non và bậc Tiểu học cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Phát biểu Khai giảng, PGS.TS Võ Văn Minh, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã nhấn mạnh mục tiêu của khóa học là giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo quy định hiện hành, làm căn cứ để xét thăng hạng, thi thăng hạng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và thực hiện các chế độ, chính sách khác có liên quan.

PGS.TS Võ Văn Minh, Phó hiệu trưởng, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đại diện đơn vị liên kết, Th.s Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu cảm ơn Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để mở được lớp, đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên trên đại bàn huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông. Th.s cũng hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng gắn bó và bền vững.

Th.s Lê Đức Ánh , Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu trong buỗi L

Kết thúc buổi lễ, anh Hoàng Đình Trường đại diện cho hơn 200 học viên lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy đã phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo Trường  Đại học Sư phạm Đà Nẵng và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã tạo điều thuận lợi nhất cho lớp học và hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Anh Hoàng Đình Trường, đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Điều đó hứa hẹn những bước tiến mới trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của viên chức ngành Giáo dục tại địa phương nói riêng và góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Đăk Nông nói chung.

Ảnh: Đậu Văn Huy