Sáng 15/8/2018, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đăk Nông  phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập bậc THPT tại Trường THPT Phan Chu Trinh, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng có TS Phùng Việt Hải, Phó Trưởng khoa Vật lý; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có Th.S Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm; cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo phụ trách lớp học và hơn 40 học viên lớp bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập bậc THPT cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Phát biểu Khai giảng, TS Phùng Việt Hải, Phó Trưởng khoa Vật Lý, Trường Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông trong việc lựa chọn Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng làm đối tác tin cậy trong quá trình bồi dưỡng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên. TS Phùng Việt Hải khẳng định, Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng là một trong ít những đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ giao nhiệm vụ bồi dưỡng chuẩn hóa giáo viên cho tất cả các cấp, các bậc học từ giáo viên mầm non đến giảng viên đại học; Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng sẽ luôn nỗ lực, cố gắng vì lợi ích của người học và đáp ứng với yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục nước nhà.

TS Phùng Việt Hải, Phó Trưởng khoa Vật lý, Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng phát biểu Khai giảng

Tại Lễ Khai giảng, đại diện đơn vị liên kết, Th.S Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông khẳng định Trung tâm sẽ linh động phối hợp với các huyện để bố trí lớp học tại địa phương nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học. Đồng thời phối hợp với đơn vị đào tạo tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp đảm bảo chất lượng hiệu quả theo đúng quy định.

Th.S Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đại diện cho hơn 40 học viên lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy Bậc THPT tại Cư Jút, chị Trần Thị Hiền đã phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ Khai giảng và thể hiện quyết tâm phấn đấu, sắp xếp bố trí thời gian hợp lý, tham gia đúng quy định khóa học để đạt kết quả cao.

Cô Trần Thị Hiền, đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Ảnh: Nguyễn Văn Sáng