LỄ KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG THEO CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP CHO VIÊN CHỨC GIẢNG DẠY TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC CÔNG LẬP MỞ TẠI HUYỆN CƯ JUT

Sáng ngày 05/4/2018, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập tại huyện Cư Jut, tỉnh Đăk Nông.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Mai Xuân Trường, Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Jut có ông Phạm Văn Hiệp, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có ThS. Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và gần 400 học viên lớp bồi dưỡng cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Phát biểu Khai giảng, PGS.TS Mai Xuân Trường, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của lớp Bồi dưỡng. Đồng thời nhấn mạnh mục tiêu của khóa học là giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn và thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy.

PGS.TS Mai Xuân Trường, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đại diện đơn vị Sở tại phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng, ông  Phạm Văn Hiệp, Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Cư Jut khẳng định sẽ bố trí cơ sở vật chất, thiết bị dạy học để khóa Bồi dưỡng diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, mong muốn các học viên phải luôn cố gắng tự học tập, trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt các nhiệm vụ có tính chuyên nghiệp theo vị trí chức danh nghề nghiệp viên chức, làm nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo ở cơ sở giáo dục.

Ông  Phạm Văn Hiệp, Phó trưởng  phòng giáo dục huyện Cư Jut phát biểu trong buổi Lễ

Đại diện đơn vị liên kết, ThS. Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu cảm ơn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để mở được lớp, đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên tại huyện Cư Jut. Qua đó nhấn mạnh, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ Anh Văn, Tin học và Tiếng M’ nông, chuyên viên, chuyên viên chính, chuẩn chức danh giảng dạy,.. và các ngành học khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người học.

ThS. Lê Đức Ánh,  Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu trong buỗi L

Cũng trong buổi lễ, thầy Đinh Ngọc Đông đại diện cho gần 400 học viên lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở  phát biểu thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Thầy  Đinh Ngọc Đông, đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí ấm áp và phấn khởi. Điều đó hứa hẹn kết quả tốt đẹp cho khoá đào tạo cũng như sự liên kết hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông.