LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP CHO GIÁO VIÊN MẦM NON VÀ TIỂU HỌC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 24/8/2019, Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ,tin học  tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Trường Đại học sư phạm – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

         Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học sư phạm – Đại học Huế có Thạc sĩ Lê Thị Thu Hương giảng viên khoa Giáo dục chính trị; Thạc sĩ Trần Thủy Thương Ngọc giảng viên khoa Giáo dục mầm non. Về phía Trung tâm GDTX-Ngoại ngữ,tin học tỉnh Đắk Nông có ông Hồ Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo của Trung tâm và các bạn học viên khóa lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Đăk Nông cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ

          Phát biểu Khai giảng, Thạc sĩ Lê Thị Thu Hương giảng viên khoa Giáo dục chính trị Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế nhấn mạnh khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trường mầm non và tiểu học nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp của giáo viên ngành Giáo dục. Đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo quy định hiện hành, làm căn cứ để xét thăng hạng, thi thăng hạng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và thực hiện các chế độ, chính sách khác có liên quan.

Thạc sĩ Lê Thị Thu Hương trường Đại học Sư  phạm – Đại học Huế phát biểu trong buổi lễ khai giảng

            Tại Lễ Khai giảng, đại diện đơn vị liên kết, ông Hồ Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm cho biết trong năm học 2018-2019 Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ,tin học tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Trường Đại học sư phạm – Đại học Huế đã tổ chức các chương trình đào tạo bồi dưỡng và các lớp liên thông từ Trung cấp,Cao đẳng lên Đại học ngành Giáo dục Mầm non,Giáo dục Tiểu học,trong năm học 2019-2020 hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp tuyển sinh các lớp liên thông Đại học các ngành sư phạm Toán,Vật lý,Hóa học,Sinh học,Lịch sử,Địa lý,Văn học,Sư phạm công nghệ,Giáo dục chính trị,Công nghệ thiết bị trường học….. Thay mặt BGĐ Trung tâm gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo Trường Đại học sư phạm Đại học Huế đã phối hợp tổ chức lớp học. Và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của nhà trường trong công tác đào tạo bồi dưỡng tại trung tâm. Hai đơn vị phối hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng này với với mục tiêu giúp quý thầy giáo, cô giáo nâng cao được năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người thầy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề của trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế quý thầy cô sẽ được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn để mang lại chất lượng trong đào tạo. Hy vọng, quý thầy cô sẽ cố gắng học tập để tiếp cận được những kiến thức mới, bổ trợ cho nghiệp vụ nghề nghiệp của mình. Để lớp học diễn ra thành công, Trung tâm kính đề nghị quý thầy cô giảng viên và quý thầy cô giáo tham dự lớp học thực hiện nghiêm túc nội dung, kế hoạch của khóa học. Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để mỗi học viên nỗ lực hoàn thành khóa học của mình đạt hiệu quả.

Ông Hồ Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ khai giảng

           Đại diện cho cho các bạn  học viên lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên Mầm non và Tiểu học tại Gia Nghĩa,chị Phạm Thị An đến từ đơn vị trường Mầm non Hoa Mai huyện Tuy Đức phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ khai giảng và thể hiện quyết tâm phấn đấu rèn luyện để khóa học đạt kết quả cao.

Chị Phạm Thị An, đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

           Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Điều đó hứa hẹn những bước tiến mới trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của viên chức ngành Giáo dục tại địa phương. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Đắk  Nông.

 

 Hình lưu niệm

                                                                       Tin: Đặng Thị Thúy Hằng

                                                                    Ảnh: Trương Văn Vinh