Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân ngành giáo dục mầm non

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 19/7/2020, Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân ngành Giáo dục Mầm non tại tỉnh Đăk Nông.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía trường Đại học Quy Nhơn có ThS. Phạm Trọng Thủy- Giảng viên; Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông có ThS. Lê Đức Ánh – Giám đốc Trung tâm; cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo phụ trách lớp học và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân của lớp Liên thông ngành giáo dục Mầm non T26 đến tham dự.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm và cũng đầy xúc động, để lại nhiều dư âm trong lòng những người trực tiếp tham dự.

Phát biểu trong Lễ Bế giảng, ThS. Lê Đức Ánh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng trong học tập, khắc phục khó khăn để đạt được kết quả tốt nhất của các sinh viên. Đồng thời mong muốn các tân Cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện trở thành những nhà giáo có tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


ThS. Lê Đức Ánh – Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân

Trong niềm xúc động, tân Cử nhân Phan Thị Huyền đại diện các tân Cử nhân đã chân thành cảm ơn Lãnh đạo 2 đơn vị, cảm ơn các thầy cô đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, các tân Cử nhân hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, đem kiến thức đã học để phục vụ cho xã hội và cho cộng đồng.

 


Tân Cử nhân Phan Thị Huyền đại diện lớp Liên thông ngành Giáo dục Mầm non T26 phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Trần Thanh Hiệp – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo thông qua Quyết định về việc công nhận tốt nghiệp


Đại diện lớp Liên thông ngành Giáo dục Mầm non T26 trao quà lưu niệm cho Trung tâm

ThS. Lê Đức Ánh – Giám đốc Trung tâm trao bằng và hoa chúc mừng cho các tân Cử nhân


Hình lưu niệm

Tin: Phan Thị Thúy
Ảnh: Trương Văn Vinh