Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông khai giảng lớp Đại học GD Tiểu học và GD Mầm non K2014 hệ liên thông hình thức VLVH

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

22/12/2014 09:27 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Sáng ngày 20/12/2014, Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Nông phối hợp với Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức khai giảng lớp Đại học Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non hệ liên thông hình thức vừa làm vừa học.

Đến dự lễ khai giảng có TS. Đào Xuân Thu-P.TP Đào tạo, PGS.TS Nguyễn Thanh Hưng-Trưởng khoa Sư phạm trường Đại học Tây nguyên, Nhà Giáo ưu tú Lê Đạt – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông và 180 tân sinh viên lớp Đại học GD Tiểu học và GD Mầm non K2014.

kg5.jpg
TS. Đào Xuân Thu -P.TP Đào tạo Trường ĐH Tây Nguyên đọc quyết định công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển đại học hệ vừa làm vừa học đợt 2 năm 2014.

kg2.jpg
Nhà Giáo ưu tú Lê Đạt – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu tại lễ khai giảng.

kg3.jpg

PGS.TS Nguyễn Thanh Hưng-Trưởng khoa Sư phạm trường Đại học Tây Nguyên phổ biến chương trình học và quy chế đào tạo.
kg1.jpg

Tân sinh viên Nguyễn Hồng Thủy đại diện cho 180 sinh viên phát biểu tại lễ khai giảng.
kg4.jpg

kg6.jpg