THƯ NGỎ NHÂN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN – NGOẠI NGỮ, TIN HỌC TỈNH ĐẮK NÔNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẮK NÔNG

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN – NGOẠI NGỮ, TIN HỌC TỈNH

THƯ NGỎ

Hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đắk Nông

(2010-2020)

 

Kính gửi:

– Các thế hệ cán bộ lãnh đạo, thầy giáo, cô giáo, nhân viên Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đắk Nông;

– Các thế hệ học viên, sinh viên đã và đang học tập tại Trung tâm;

– Quý cơ quan, đơn vị liên kết, đơn vị phối hợp và quý phụ huynh học viên.

Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đắk Nông được thành lập năm 2010 theo Quyết định số 857/QĐ-UBND, ngày 23/6/2010 của UBND tỉnh Đắk Nông với tên gọi Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Nông. Tháng 5 năm 2019, đổi tên thành Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đắk Nông theo Quyết định số 696/QĐ-UBND, ngày 14/5/2019 của UBND tỉnh Đắk Nông trên cơ sở sát nhập giữa Trung tâm GDTX và Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tỉnh.

Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đắk Nông ra đời đã thực hiện chức năng tổ chức các hoạt động giáo dục, bồi dưỡng thường xuyên đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng; bồi dưỡng nâng cao trình độ, trang bị kiến thức, đào tạo tay nghề góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương. Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn, thử thách và biết bao thăng trầm, thầy và trò Trung tâm luôn quyết tâm rèn luyện phấn đấu không ngừng, đa dạng hóa các loại hình đào tạo để từng bước khẳng định được vị thế và uy tín của Trung tâm đối với xã hội, trở thành địa chỉ tin cậy và là nơi gửi gắm ước mơ học tập cộng đồng. Có được những thành tựu đó, chính là nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương; Là sự kết tinh nhiệt huyết, trí tuệ của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên, học viên và sinh viên công tác và học tập tại Trung tâm.

Nhân dịp tròn 10 năm tuổi, Trung tâm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm (2010-2020) vào ngày 09/11/2020. Đây là dịp ôn lại truyền thống, tri ân và vun đắp tình thầy – trò, vinh danh các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên và sinh viên của Trung tâm đã thành đạt trên nhiều lĩnh vực. Là dịp để học viên, sinh viên hôm nay và mai sau noi gương các thế hệ đi trước tích cực rèn luyện, phấn đấu, vươn lên trong học tập và công tác để tiếp tục khẳng định vị thế và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của đơn vị.

Trung tâm rất mong nhận được sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, thầy giáo, cô giáo, nhân viên, học viên, sinh viên và quý phụ huynh học viên Trung tâm; Quý cơ quan, đơn vị liên kết, đơn vị phối hợp và các doanh nghiệp để góp phần xây dựng Trung tâm phát triển và tổ chức thành công Lễ kỷ niệm. Danh sách ủng hộ sẽ được ghi danh trên sổ vàng truyền thống và trên Website Trung tâm.

Mọi sự ủng hộ của các tập thể và cá nhân xin gửi về:

Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đắk Nông.

– Điện thoại: 02613 543 179; 02613 543 843

– Email: ttgdtx.daknong@moet.edu.vn Website: txdaknong.daknong.edu.vn

– Cơ sở 1: Số 196, đường Tôn Đức Thắng,  phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông

– Cơ sở 2: Đường Ybih Alêo,  Tổ 1, phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông

– Chi tiết liên hệ cô Nguyễn Thị Kim Chi – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, ĐT: 0935.710.707. Số Tài khoản: 63510000147694, ngân hàng BIDV Đắk Nông.

Trân trọng!

                                                                                                                                           GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                   Đã ký

                                                                                                                                           Lê Đức Ánh