LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU QUA MẠNG

Sáng ngày 23/5/2020, Trung tâm GDTX – NN, TH (Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, Tin học) tỉnh Đăk Nông đã phối hợp trường Đại học Xây dựng miền Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng tại tỉnh Đăk Nông.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía hợp trường Đại học Xây dựng miền Trung có ThS Lê Ngọc Trí, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ thí nghiệm; ThS Nguyễn Trường Sinh, Giảng viên Cục Quản lý đấu thầu Bộ Kế hoạch đầu tư; Về phía Trung tâm GDTX – NN, TH tỉnh Đăk Nông ThS Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và gần 40 học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Trong không khí phấn khởi của Lễ khai giảng, Thạc sĩ Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa học, đồng thời thông qua khóa học học viên sẽ được trang bị những kiến thức pháp luật và chuyên môn, những kinh nghiệm thực tế học hỏi từ các giảng viên vào hoạt động đấu thầu. Đồng thời mong muốn  học viên nâng cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành khóa học với kết quả cao.

ThS Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm GDTX – NN, TH tỉnh Đăk Nông phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học.

Hình lưu niệm

Tin: Phan Thị Thúy