08 GIÁO VIÊN TTGDTX TỈNH KHẲNG ĐỊNH MÌNH LÀ NGUỒN NHÂN LỰC GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THPT CẤP TỈNH LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2016-2017

Từ ngày 06 đến ngày 11 tháng 3 năm 2017, tại các trường THPT trên địa bàn Thị xã Gia Nghĩa, Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh lần thứ IV năm học 2016-2017.

fgdfg

Tham gia hội thi, 329 thí sinh ở 12 bộ môn đến từ các trường THPT trên địa bàn, đặc biệt là sự có mặt của 09 Giáo viên TTGDTX tỉnh ở 5 bộ môn. Hội thi trải qua các phần thi: Báo cáo SKKN hoặc báo cáo NCKHSPUD, kiểm tra năng lực và 2 tiết thực hành giảng dạy.

jn

Chương trình học THPT và chương trình GDTX cấp THPT khác nhau, với mục tiêu giao lưu học hỏi để trao dồi kinh nghiệm, đoàn giáo viên của TTGDTX tỉnh đã hoàn thành xuất sắc  mục tiêu đề ra, 08 thầy cô đứng trên bục vinh quang (Hóa: 01; Văn: 02; Lý: 02; Sinh: 02; Anh văn: 01) là một niềm tự hào cho TTGDTX tỉnh.

hr

TTGDTX tỉnh là một trung tâm luôn xây dựng uy tín chất lượng học tập là hàng đầu, là nơi gửi gắm niềm tin xây dựng ước mơ học tập cộng đồng.

Tin: Nguyễn Thị Lan
Ảnh:Trương Văn Vinh