Chia sẻ yêu thương! 

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 06/02/2018, Chi đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phối hợp với trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai, tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương cho các cháu thiếu nhi của trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai, phân hiệu 2. Bon Bu MBlanh B, xã Đăk R’Tih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông.

Đến dự chương trình có đồng chí Lê Đức Ánh, Phó giám đốc trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông; Ông Nguyễn Hải Lý, Phó Chủ tịch UBND xã Đăk R’Tih, huyện Tuy Đức cùng toàn thể giáo viên và các cháu thiếu nhi của nhà trường.

Tại chương trình, đại diện cho đơn vị hỗ trợ, đỡ đầu, đ/c Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc trung tâm GDTX tỉnh đã tặng cho các cháu thiếu nhi 250 suất quà tết. Hoạt động “Chia sẻ yêu thương” là một chương trình thường niên có ý nghĩa và mang thêm niềm vui đến cho các em thiếu nhi, nhất là trong những ngày tết Nguyên Đán đang đến gần.

Thông qua nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực, Trung tâm GDTX tỉnh muốn gắn kết yêu thương đến những mảnh đất xa xôi nơi biên giới của Tổ Quốc. Đại diện trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai, bà Đoàn Thị Chúc, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm GDTX tỉnh.

Những nụ cười vui tươi của các cháu đã làm ấm lên tiết trời mùa lạnh trên mảnh đất Tây Nguyên nắng và gió của chương trình “Chia sẻ yêu thương”

Các cháu phấn khởi khi được tặng quà

Tin: Phan Thị Thúy

Ảnh: Trương Văn Vinh