Hội thao ngành Giáo dục – Đào tạo chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 10/11, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đắk Nông, đã diễn ra khai mạc Hội thao ngành Giáo dục-Đào tạo Đắk Nông chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) do Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức.

620 vận động viên là cán bộ, giáo viên đến từ 44 đơn vị trường học và  Phòng Giáo dục-Đào tạo các huyện, thị xã tham gia hội thao.

Trận thi đấu cầu lông đôi nam nữ giữa Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh (Gia Nghĩa) và Trường THPT Phan Chu Trinh (Chư Jút)

Các vận động viên tranh tài ở 3 môn với 8 nội dung: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng bàn đôi nam-nữ, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đơn nữ, cầu lông đôi nam-nữ, cầu lông đơn nam và cầu lông đơn nữ.

Trận thi đấu bóng bàn đôi nam nữ giữa Phòng GD-ĐT huyện Krông Nô và Phòng GD-ĐT huyện Đắk Mil

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã tranh tài ở các nội dung: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng bàn đôi nam nữ và cầu lông đôi nam nữ. Hội thao sẽ diễn ra trong các ngày 10-13/11.

Trận thi đấu bóng chuyền nữ giữa Phòng GD-ĐT thị xã Gia Nghĩa và Phòng GD-ĐT huyện Đắk Mil

Trận thi đấu bóng chuyền nam giữa Trường Phổ thông DTNT Đắk Mil và Phòng GD-ĐT  huyện Đắk Song

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền