KẾT QUẢ XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ CẤP TỈNH NĂM 2017

Chiều ngày 28/2, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” cho 8 cán bộ, giáo viên trên địa bàn tỉnh. Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

IMG_2963

Theo đó, Hội đồng đã xem xét đối với 8 cán bộ, giáo vên về các mặt như đạo đức, đóng góp với nghề, số năm giảng dạy, các danh hiệu đạt được. Qua bỏ phiếu, Hội đồng đã thông qua và bầu chọn 6/8 cán bộ, nhà giáo đề nghị Nhà nước tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú” cho 6 cán bộ, giáo viên gồm: bà Lê Thị Hồng Thanh, Phó hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo (Đăk Mil); bà Nguyễn Thị Thanh Tịnh, giáo viên Trường THPT Chu Văn An (Gia Nghĩa); ông Nguyễn Khắc Toàn, giáo viên Trường THCS Nguyễn Tất Thành (Đăk Mil); ông Diệp Bảo Hà, chuyên viên Phòng GDĐT Đăk Mil (Đắk Mil); bà Lê Thị Mỹ, Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Thành (Krông Nô); bà Đỗ Thị Ánh Hồng, Hiệu trưởng Trường Mầm non Họa Mi (Krông Nô).

Sau khi xét duyệt, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh yêu cầu các đơn vị liên quan cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ để gửi Hội đồng xét duyệt cấp trên xét duyệt, công nhận danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo ưu tú” cho những cán bộ, giáo viên đã được Hội đồng bầu chọn.