LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIẢNG DẠY TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC CÔNG LẬP TẠI GIA NGHĨA

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 03/3/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã phối hợp với trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập tại Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.

Tham dự buổi Lễ, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông có ông Nguyễn Đức Chính, Phó Trưởng phòng GDTX chuyên nghiệp; Về phía Phòng Giáo dục thị xã Gia Nghĩa có ông Nguyễn Tỵ, Phó Trưởng phòng; Về phía trường ĐH Vinh có PGS. TS Nguyễn Hoa Du, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng nhà trường; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có Th.S Nguyễn Hữu Lành, Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo phụ trách lớp học và 449 học viên khóa Bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy Bậc Mầm Non, Tiểu học và Trung học cơ sở tại Gia Nghĩa cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ. Các phóng viên Báo Đăk Nông, Đài Phát thanh và truyền hình Đăk Nông cũng về tham dự và đưa tin.

PGS. TS Nguyễn Hoa Du, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường ĐH Vinh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu Bế giảng buổi Lễ, PGS. TS Nguyễn Hoa Du, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường ĐH Vinh cho biết, sau 1,5 tháng học tập và nghiên cứu qua 10 chuyên đề và 01 bài tiểu luận cuối khóa, đã có 449 học viên được cấp chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng dạy. Trong đó có có 152 học viên bậc Mầm non, 137 học viên bậc Tiểu học và 160 học viên bậc Trung học cơ sở. Đồng thời nhấn mạnh, thông qua khóa học, các học viên đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng qua các chuyên đề thực tiễn phong phú, phục vụ thiết thực cho công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục địa phương.

Th.S Nguyễn Hữu Lành, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện đơn vị liên kết, Th.S Nguyễn Hữu Lành, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Qua đó nhấn mạnh, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ Anh Văn, Tin học, Tiếng M’ nông, chuyên viên, chuyên viên chính, chuẩn chức danh giảng dạy,… và các ngành học khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Đồng thời hy vọng Trung tâm và Trường ĐH Vinh tiếp tục hợp tác liên kết đào tạo trong thời gian tiếp theo.

PGS. TS Nguyễn Hoa Du, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường Đại học Vinh trao chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng dạy cho học viên

Kết thúc Lễ Bế giảng, Đại diện cho 449 học viên của khóa học, chị Trần Thị Thư đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trường ĐH Vinh và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

Chị Trần Thị Thư, đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Với những kiến thức đã được trang bị, các học viên đều thể hiện quyết tâm sẽ vận dụng sáng tạo trong công tác giáo dục tại đơn vị. Qua đó, góp phần chuẩn hóa đội ngũ giáo viên Bậc Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở và nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Đăk Nông.

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo Trường ĐH Vinh và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông

Hình lưu niệm

Tin: Nguyễn Thị Thu

Ảnh: Trương Văn Vinh