LỄ BẾ GIẢNG LỚP CBQL GIÁO DỤC TRƯỜNG TRUNG HỌC

Sáng ngày 21/8/2018, Trường cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Trung học tại Đăk Nông.

Tham dự buổi Lễ, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông có ThS. Phan Thanh Thái – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; Về phía trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh có TS. Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Thị Thúy Quyên – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo và Tư vấn giáo dục ; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có ThS. Nguyễn Hữu Lành – Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo phụ trách lớp học và 47 học viên lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Trung học cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

ThS. Phan Thị Thúy Quyên – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo và Tư vấn giáo dục, Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh báo cáo tổng kết khóa bồi dưỡng

Báo cáo tổng kết khóa bồi dưỡng cho thấy, trải qua hơn 03 tháng học tập và nghiên cứu với 19 chuyên đề và 01 tiểu luận cuối khóa đã có 47 học viên được cấp chứng chỉ. Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức về các chủ trương chính sách hiện nay của Đảng và Nhà nước; Kiến thức tổng quan về giáo dục và những đổi mới trong giáo dục hiện nay; Kiến thức về thực thi công tác hành chính trong quản lý trong đó đi sâu vào kỹ năng quản lý trường Trung học; Đồng thời trang bị, bổ trợ những kỹ năng quản lý nói chung và quản lý giáo dục nói riêng. Để hoàn thiện chương trình, học viên phải đạt đủ 05 bài kiểm tra modul và một bài tiểu luận cuối khóa.

1. Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh phát biểu Bế giảng khóa bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phan Minh Phụng – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích học tập của các học viên lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Trung học, đồng thời ghi nhận những cố gắng của các học viên trong việc khắc phục những khó khăn, tham gia hoàn thành khóa học với kết quả cao. Đồng thời, TS. Phan Minh Phụng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông, Ban Giám đốc và giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã hỗ trợ nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác quản lý cũng như tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất để khóa học hoàn thành.

ThS. Phan Thanh Thái – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Tại Lễ bế giảng, ThS. Phan Thanh Thái – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục gửi lời chúc mừng tới những học viên, đồng thời mong muốn các học viên  vận dụng những kiến thức đã học, không ngừng bồi dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị của người lãnh đạo, đặc biệt phải đưa ra được những biện pháp giải quyết những vấn đề phát sinh trong nhà trường, những tình huống phát sinh trong công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng quản lý Giáo dục và Đào tại đơn vị.

Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh trao tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Kết quả toàn khóa có 06 học viên xếp loại giỏi chiếm tỉ lệ 13%, 41 học viên đạt loại khá chiếm tỉ lệ 87%. Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đã cấp quyết định khen thưởng và trao tặng giấy khen cho 10 học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Chị Đỗ Thị Là, đại diện lớp phát biểu tại buổi Lễ.

Kết thúc lễ bế giảng, Đại diện cho 47 học viên của khóa học, chị Đỗ Thị Là đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh và Trung tâm GDTX tỉnh cùng các thầy cô giáo đã tận tâm truyền những kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học tập. Qua đó, thể hiện quyết tâm sẽ vận dụng sáng tạo trong công tác quản lý giáo dục tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh Đăk Nông.

Đại diện học viên tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông.

Chụp hình lưu niệm cuối buỗi Lễ.

Tin: Nguyễn Thị Thu