LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH SƯ PHẠM MỸ THUẬT VÀ SƯ PHẠM ÂM NHẠC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 21/7/2019, Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông đã phối hợp Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp liên thông Đại học ngành sư phạm Mỹ thuật và sư phạm Âm nhạc tại tỉnh Đăk Nông.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía trường Đại học Đồng Tháp có PGS TS  Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng; Về phía Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông có ThS Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và 83 sinh viên các lớp liên thông Đại học ngành sư phạm Mỹ thuật và sư phạm Âm nhạc cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Phát biểu Khai giảng, PGS TS Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng, trường Đại học Đồng Tháp đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã trúng tuyển và đã trở thành thành viên chính thức của ngôi nhà chung trường Đại học Đồng Tháp. Đồng thời PGS TS nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hoàn thành chương trình liên thông lên Đại học các ngành sư phạm Mỹ thuật và sư phạm Âm nhạc. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện có thể để hỗ trợ cho sinh viên học tập, nghiên cứu. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Tháp cũng mong muốn các bạn sinh viên chấp hành tốt nội quy, quy định của Trường và đơn vị liên kết trong suốt quá trình học tập.

PGS TS Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng, trường Đại học Đồng Tháp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại Lễ khai giảng, ThS. Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông đề nghị trường Đại học lập kế hoạch học tập trung trong thời gian hè để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập vì đối tượng lớp này đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Đăk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Phú Yên, Tây Ninh, Bình Thuận, Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội nên sẽ rất khó khăn trong quá trình “vừa làm vừa học”,  đồng thời khẳng định sẽ đảm bảo cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của toàn khóa học .

Th.S Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại lễ Bế giảng, Đại diện cho 83 sinh viên các lớp liên thông Đại học ngành sư phạm Mỹ thuật và sư phạm Âm nhạc, chị Nguyễn Thị Bích Thủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường Đại học Đồng Tháp và Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông đã tạo điều thuận lợi nhất cho lớp học và hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Chị Nguyễn Thị Bích Thủy, đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

Hình lưu niệm

Tin: Phan Thị Thúy

Ảnh: Trương Văn Vinh