LỄ KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP VIÊN CHỨC GIẢNG DẠY TẠI HUYỆN ĐĂK GLONG

Sáng ngày 16/12/2017, Trường Đại học Vinh đã phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy tại trường tiểu học Nơ Trang Lơng, xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Vinh có TS. Trần Thị Hoàng Yến – Trưởng bộ môn, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Th.s Hồ Thị Hạnh – chuyên viên chính. Về phía Phòng Nội vụ huyện Đăk Glong có ông Đoàn Trung Kiên – Trưởng phòng Nội vụ. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có Th.s Lê Đức Ánh – Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và hơn 200 học viên lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy bậc Mầm non, Tiểu học cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Phát biểu Khai giảng, TS. Trần Thị Hoàng Yến – Trưởng bộ môn, Trường Đại học Vinh đã nhấn mạnh mục tiêu của khóa học là giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo quy định hiện hành, làm căn cứ để xét thăng hạng, thi thăng hạng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và thực hiện các chế độ, chính sách khác có liên quan.

_MG_4102

1. TS Trần Thị Hoàng YếnTrưởng bộ môn, Trường Đại học Vinh phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đại diện đơn vị Sở tại, phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng, ông  Đoàn Trung Kiên – Trưởng phòng Nội vụ huyện Đăk Glong mong muốn các học viên phải luôn cố gắng tự học tập, trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt các nhiệm vụ có tính chuyên nghiệp theo vị trí chức danh nghề nghiệp viên chức, làm nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo ở cơ sở Giáo dục.

_MG_4108

Ông Đoàn Trung Kiên – Trưởng phòng Nội vụ huyện Đăk Glong phát biểu trong buổi Lễ

Đại diện đơn vị liên kết, Th.s Lê Đức Ánh – Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu cảm ơn Trường Đại học Vinh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để mở được lớp, đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên trong xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông. Th.s cũng hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng gắn bó và bền vững.

_MG_4115

Th.s Lê Đức Ánh – Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông phát biểu trong buỗi L

Kết thúc buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thu – Đại diện cho hơn 200 học viên lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy đã phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo Trường  Đại học Vinh và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học và hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

_MG_4118

Chị Nguyễn Thị Thu, đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Điều đó hứa hẹn những bước tiến mới trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của viên chức ngành Giáo dục tại địa phương. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Đăk Nông.

_MG_4129

Đại biểu và Học viên chụp ảnh lưu niệm

Tin: Hoàng Thị Phương Thảo

Hình: Trương Văn Vinh