LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN, CHUYÊN VIÊN CHÍNH

Sáng ngày 05 tháng 8 năm 2017, Trường Chính trị tỉnh đã phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh long trọng Tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính  khóa II năm 2017 tại Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông.

Tham dự Lễ Khai giảng về phía Sở Nội vụ có đ/c Bùi Hiếu, Trưởng phòng công chức – viên chức. Về phía trường Chính trị tỉnh có Th.S Đặng Văn Tin, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Trần Đình Phú, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có Th.S Lê Đức Ánh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm. Các giảng viên, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng gần 100 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

1

Th.S Trần Đình Phú, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh công bố Quyết định mở lớp Bồi dưỡng

Phát biểu Khai giảng lớp Bồi dưỡng, Th.S Đặng Văn Tin, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của lớp Bồi dưỡng. Lớp học cũng góp phần hiện thực hóa mục tiêu chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu cải cách chế độ công vụ, công chức, cải cách nền hành chính và phát triển kinh tế xã hội.

Tham gia lớp học cũng là điều kiện quan trọng để học viên được tham gia thi nâng ngạch, bổ nhiệm vào ngạch. Chính vì vậy, Th.S Đặng Văn Tin chúc các học viên hoàn thành khóa học đạt kết quả cao.

2

Th.S Đặng Văn Tin, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh phát biểu Khai giảng lớp Bồi dưỡng

Thay mặt đơn vị liên kết, Th.S Lê Đức Ánh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh đã thể hiện mong muốn được tạo điều kiện thuận lợi cho người học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập để nâng cao trình độ, năng lực công tác của công chức, viên chức tại tỉnh nhà.

3

Th.S Lê Đức Ánh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Do đó, Th.S Lê Đức Ánh khẳng định Trung tâm GDTX tỉnh sẽ bố trí cơ sở vật chất, thiết bị dạy học và làm tốt công tác quản lý lớp để khóa Bồi dưỡng diễn ra thành công tốt đẹp.

4

Anh Lý Xuân Phong, đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Kết thúc buổi Lễ, anh Lý Xuân Phong, đại diện cho gần 100 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính đã phát biểu cảm tưởng nhân dịp Khai giảng khóa học. Đồng thời thể hiện quyết tấm học tập và rèn luyện để hoàn thành khóa Bồi dưỡng đạt kết quả cao, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày một khởi sắc và vững bước đi lên.

5

Đại biểu và Học viên chụp ảnh lưu niệm

Tin: Nguyễn Thị Thu