LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CHƯƠNG TRÌNH ĐẤU THẦU CƠ BẢN VÀ ĐẤU THẦU QUA MẠNG

Nhằm trang bị cho học viên kiến thức cũng như những kỹ năng trong đấu thầu, đáp ứng yêu cầu nâng cao hiệu quả và chất lượng của công tác đấu thầu, ngày 23/3/2019, Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã phối hợp Trường Đại học Xây dựng miền Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu chương trình đấu thầu cơ bản và đấu thầu qua mạng tại tỉnh Đăk Nông.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Xây dựng miền Trung có Th.S Lê Ngọc Trí, Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ và Thí nghiệm; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có thầy Trần Thanh Hiệp, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và hơn 50 học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu chương trình đấu thầu cơ bản và đấu thầu qua mạng cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Phát biểu Khai giảng, Th.S Lê Ngọc Tri, Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ và Thí nghiệm, Trường Đại học Xây dựng miền Trung đã nêu lên sự cần thiết cũng như tầm quan trọng trong công tác đấu thầu; đồng thời Th.S nêu rõ mục đích, ý nghĩa của khóa bồi dưỡng và đề nghị các học viên nâng cao tinh thần trách nhiệm kỷ luật, tập trung học tập tốt để hoàn thành khóa học với kết quả cao.

Th.S Lê Ngọc Trí, Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ và Thí nghiệm, Trường Đại học Xây dựng miền Trung phát biểu tại Lễ Khai giảng

Với thời gian 02 ngày học, khóa học cung cấp 06 chuyên đề về đấu thầu cơ bản và 4 chuyên đề về đấu thầu qua mạng, chương trình học được lựa chọn theo chương trình khung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cuối khóa học, các học viên sẽ làm  bài kiểm tra và được cấp chứng chỉ đấu thầu.

Kết thúc buổi lễ, anh Vũ Văn Sinh đại diện cho hơn 50 học viên bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu chương trình đấu thầu cơ bản và đấu thầu qua mạng đã phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng miền Trung và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã tạo điều thuận lợi nhất cho lớp học và hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Anh Vũ Văn Sinh, đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

Hình lưu niệm