LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NĂM 2020 NGÀNH SƯ PHẠM TIẾNG ANH

Ngày 26/8/2020, Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông đã phối hợp Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2020 ngành sư phạm Tiếng Anh tại tỉnh Đăk Nông.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía trường Đại học Đồng Tháp có ThS Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm liên kết Đào tạo; Về phía Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông có ThS Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và gần 50 sinh viên lớp Đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2020 ngành sư phạm Tiếng Anh cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Phát biểu Khai giảng, ThS Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm liên kết Đào tạo, trường Đại học Đồng Tháp gửi lời chúc mừng các tân sinh viên lớp Đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2020 ngành sư phạm Tiếng Anh và cảm ơn các bạn sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại Đồng Tháp để hoàn thành chương trình liên thông lên Đại học ngành sư phạm Tiếng Anh của mình. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ, giúp đỡ các sinh viên và mong muốn các bạn sinh viên chấp hành tốt nội quy, quy định của Trường và đơn vị liên kết trong suốt quá trình học tập.

ThS Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm liên kết Đào tạo, trường Đại học Đồng Tháp phát biểu tại Lễ khai giảng

Đại diện cho đơn vị Liên kết, ThS. Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông khẳng định tầm quan trọng Tiếng Anh. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới, bên cạnh tiếng mẹ đẻ thì gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Hiểu được ngôn ngữ chung của toàn thế giới sẽ giúp chúng ta phá tan những rào cản về văn hóa, phong tục tập quán trên thế giới, tiếp cận thông tin, kiến thức mới để làm việc trong môi trường quốc tế, hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay. Đồng thời Trung tâm sẽ đảm bảo cơ sở vật chất trong khả năng có thể để đáp ứng nhu cầu học tập sinh viên.

Th.S Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại lễ Khai giảng, Đại diện cho gần 50 sinh viên lớp Đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2020 ngành sư phạmTiếng Anh, chị Trịnh Thị Trà My đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường Đại học Đồng Tháp và Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông đã tạo điều thuận lợi nhất cho lớp học và hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Chị Trịnh Thị Trà My, đại diện sinh viênphát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Ông Võ Tấn Vinh, Chuyên viên Trung tâm liên kết Đào tạo, trường Đại học Đồng Tháp thông qua Quyết định Trúng tuyển

Đại diện lớp tặng hoa cho 2 đơn vị

Hình lưu niệm