Lễ Khai giảng lớp Liên thông Đại học chuyên ngành Giáo dục thể chất

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 03/3/2018, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đăk Nông đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể Thao TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học liên thông chuyên ngành Giáo dục thể chất tại Đăk Nông.

Tham dự buổi Lễ, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông có ông Nguyễn Đức Chính, Phó trưởng phòng GDTX – Chuyên nghiệp; Về phía trường Đại học Sư phạm Thể dục thể Thao TP. Hồ Chí Minh có NGƯT, PGS, TS. Nguyễn Quang Vinh, Trưởng phòng Đào Tạo; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có Th.S Nguyễn Hữu Lành, Giám đốc Trung tâm; Th.S Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo phụ trách lớp học và hơn 40 học viên lớp Đại học liên thông chuyên ngành Giáo dục thể chất cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ. Các phóng viên Báo Đăk Nông, Đài Phát thanh và truyền hình Đăk Nông cũng về tham dự và đưa tin.

Quang cảnh Lễ Khai giảng

Phát biểu Khai giảng, NGƯT, PGS, TS.  Nguyễn Quang Vinh, Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể Thao TP. Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng đến các anh chị học viên đã trúng tuyển lớp Đại học liên thông chuyên Ngành Giáo dục thể chất. Đồng thời, đánh giá cao ý thức học tập để nâng cao trình độ chuyên môn của các học viên và hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người học có thể học tập và rèn luyện tốt. Ngoài ra, NGƯT, PGS,TS.  Nguyễn Quang Vinh cũng đại diện nhà trường thông qua quyết định trúng tuyển và kế hoạch học tập toàn khóa cùng những qui định trong đào tạo, công nhận tốt nghiệp của khóa học. Theo đó khóa học Đại học liên thông từ Trung cấp gồm 33 học phần với 76 tín chỉ và được phân bổ trong 4 học kỳ. Riêng đối với những học viên đã có bằng Cao đẳng sẽ chỉ phải học 21 học phần với 49 tín chỉ.

NGƯT, PGS, TS. Nguyễn Quang Vinh Trưởng phòng Đào Tạo, Trường Đại học

Sư phạm Thể dục thể Thao TP. Hồ Chí Minh phát biểu Khai giảng

Tại lễ khai giảng, Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông, ThS. Nguyễn Hữu Lành, Giám đốc trung tâm khẳng định sẽ đảm bảo cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của khóa học đồng thời mong muốn các học viên sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành các môn học theo đúng tiến độ quy định.

Th.S Nguyễn Hữu Lành, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đại diện cho hơn 40 học viên lớp Đại học liên thông chuyên ngành Giáo dục thể chất, Anh Lê Sỹ Thanh đã phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ Khai giảng và thể hiện quyết tâm phấn đấu rèn luyện để khóa học đạt kết quả cao.

Anh Lê Sỹ Thanh, đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một khóa học thành công. Đây cũng là một khởi đầu tốt đẹp trong năm mới 2018  của Trung tâm GDTX tỉnh và Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể Thao TP. Hồ Chí Minh.

Hình lưu niệm cuối buổi Lễ

Tin: Đoàn Thị Như – Ảnh: Trương Văn Vinh