LỄ KHAI GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON NĂM 2017 – HÌNH THỨC VLVH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 24/9/2017, Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông từ Trung cấp lên đại học ngành Giáo dục Mầm non khóa học 2017-2019 – Hình thức VLVHV cho hơn 50 sinh viên.

Đến dự buổi khai giảng về phía trường Quy Nhơn có Phó trưởng phòng ĐT&BDTX  Th.s Bùi Huy Chương và Trưởng Khoa GDTH&MN Th.s Lê Văn Đức.

            Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có Th.s Lê Đức Ánh – Phó Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể quý thầy giáo cô giáo của hai đơn vị và hơn 50 tân sinh viên ngành Giáo dục Mầm non.

12

Th.s Bùi Huy Chương – Công bố Quyết định trúng tuyển

Trong buổi lễ thầy Bùi Huy Chương thay mặt trường Đại học Quy Nhơn chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào ngành học và nhắn nhủ các tân cử nhân phải luôn cố gắng tự học tập, trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ phục vụ tốt cho sự nghiệp trồng người.

Phát biểu tại Lễ khai giảng Th.s Lê Đức Ánh – Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã phát biểu cảm ơn trường Đại học Quy Nhơn, lãnh đạo khoa Sư phạm đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để mở được lớp, đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ, nhân dân trong địa bàn tỉnh, hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng gắn bó và bền vững.

13

Th.s Lê Đức Ánh – Phát biểu tại Lễ khai giảng

Đại diện cho hơn 50 tân sinh viên lớp liên thông từ  Trung cấp lên Đại học ngành Giáo dục Mầm non, Sinh viên Lê Thị Thu Thảo đã phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo trường đại học Quy Nhơn và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học và hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

14

Sinh viên Lê Thị Thu Thảo – Đại diện tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy tin tưởng như dự báo trước một kết quả tốt đẹp cho khoá đào tạo này cũng như sự liên kết hợp tác giữa Trường Đại học Quy Nhơn và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông trong thời gian tới. Chúc các anh chị tân sinh viên lớp Giáo dục Mầm non đạt được thành tích cao trong khóa học.

15

Quý thầy cô chụp hình lưu niệm cùng với các tân sinh viên

Tin: Nguyễn Thị Lan

Ảnh: Trương Văn Vinh