LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện học kỳ I và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, sáng ngày 17/01/2020, Trung tâm GDTX – NN, TH tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020.

Tham dự buổi Lễ có thầy Lê Đức Ánh – Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và học viên Trung tâm.

Học kỳ I, năm học 2019-2020, Trung tâm có 145 học viên THPT chương trình GDTX, tuyển mới 480 sinh viên liên kết đào tạo Đại học, Cao đẳng, Trung cấp; Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ, Tiếng M’ Nông, chuyên viên, chuyên viên chính, quản lý cấp phòng, Kế toán viên, Kế toán trưởng, Bảo mẫu,… cho 2240 học viên.

Trung tâm đã mở được nhiều ngành học mới như: Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ văn phòng – văn thư lưu trữ, Bồi dưỡng lãnh đạo Quản lý cấp phòng, Bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp bậc THCS, Tiểu học và Mầm non; Bồi dưỡng cán bộ Quản lý bậc Mầm non, Tiểu học, Phổ thông,… đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đáp ứng được nhu cầu học tập của địa phương.

Trung tâm đã khen thưởng 30 học sinh tiên tiến học kỳ I năm học 2019-2020. Đồng thời khen thưởng 01 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 06 cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh và 01 giáo viên đạt thành tích suất sắc trong công tác chủ nhiệm các lớp liên kết tại đơn vị.

Những kết quả  trên là nguồn động viên cho thầy và trò Trung tâm tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Trung tâm và phụ huynh học viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Lê Đức Ánh – Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng những kết quả đã đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên. Đồng thời quán triệt thời gian nghỉ tết Nguyên đán từ ngày 20/01/2020 (26/12 năm Kỷ Hợi) đến hết ngày 29/01/2020 (05/01 năm Canh Tý). Giám đốc cũng nhấn mạnh toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên nghỉ tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, lành mạnh và thực hiện an toàn khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Thầy Lê Đức Ánh – Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Trịnh Minh Đức – Phó Giám đốc Trung tâm thông qua Báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2019-2020

Thầy Nguyễn Đức Thắng – Phó Trưởng phòng Dạy văn hóa thông qua các Quyết định khen thưởng

Khen thưởng học sinh tiên tiến

Khen thưởng tập thể, cán bộ, giáo viên và nhân viên đạt thành tích trong công tác tuyển sinh và chủ nhiệm năm 2019

Hình lưu niệm

Tin: Nguyễn Thị Thu