Lễ tuyên dương giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm 2017

Sáng ngày 27 tháng 03 năm 2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017.

Tham dự buổi lễ có thạc sỹ Nguyễn Hữu Lành – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, thạc sỹ Lê Đức Ánh – Phó giám đốc, cùng toàn thể giáo viên và học viên của Trung tâm.

Hội thi giáo viên dạy giỏi lần thứ IV năm học 2016-2017, lần đầu tiên, Trung tâm GDTX tỉnh tham gia với số lượng là 09 giáo viên. Kết quả: Đoàn giáo viên của TTGDTX tỉnh đã hoàn thành xuất sắc  mục tiêu đề ra, 08 thầy cô đứng trên bục vinh quang, chiếm tỷ lệ trên 50% trong tổng số giáo viên giảng dạy tại Trung tâm (Hóa: 01; Văn: 02; Lý: 02; Sinh: 02; Anh văn: 01).

1. 1. Phạm Thị Hải Anh, môn Sinh học
  2. 2. Trần Thanh Hiệp, môn Vật lý
  3. 3. Nguyễn Thị Lan, môn Ngữ Văn
  4. 4. Nguyễn Thị Kiều Nga, môn Anh Văn
  5. 5. Đoàn Thị Như, môn Sinh học
  6. 6. Hoàng Thị Phương Thảo, môn Hóa học
  7. 7. Nguyễn Đức Thắng, môn Vật lý
  8. 8. Nguyễn Thị Thu, môn Ngữ văn

Trong Báo cáo Tổng kết, thầy Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn tham gia Hội thi đã nhiệt liệt biểu dương kết quả mà đoàn giáo viên Trung tâm đã đạt được.

IMG_2765

(Thầy Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn tham gia Hội thi phát biểu tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh)

Đồng thời nhấn mạnh những nỗ lực, cố gắng, tập dượt và cọ xát qua các Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ năm 2010 đến nay tại Trung tâm và các trường THPT trên địa bàn của giáo viên tham gia dự thi. Điều đó chứng tỏ sự chuẩn bị kỹ càng về mặt tổ chức và khẳng định công tác bồi dưỡng chuyên môn luôn là mục tiêu xuyên suốt nhằm nâng chất lượng dạy học tại Trung tâm

IMG_2768

(Cô Nguyễn Thị Lan, Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính thông qua Quyết định khen thưởng các giáo viên dạy giỏi năm học 2016-2017)

Đại diện cho 09 giáo viên tham gia Hội thi, cô Nguyễn Thị Thu, Trưởng phòng Dạy văn hóa đã phát biểu và gửi lời cảm ơn sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban Giám đốc Trung tâm, sự giúp đỡ, động viên, khích lệ của gia đình, đồng nghiệp và học viên đã giúp đoàn giáo viên đạt được kết quả này.

IMG_2780

(Cô Nguyễn Thị Thu, Trưởng phòng Dạy văn hóa, đại diện giáo viên tham gia Hội thi phát biểu trong buổi lễ)

Kết thúc buổi lễ, Thầy Nguyễn Hữu Lành, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã phát biểu chúc mừng những thành tích đã đạt được. Đồng thời, nhấn mạnh vai trò của mỗi giáo viên trong sự phát triển của Trung tâm. Vì vậy, các thầy giáo, cô giáo phải cố gắng hơn nữa để góp phần xây dựng một Trung tâm GDTX uy tín, chất lượng, là nơi gửi gắm niềm tin và xây dựng ước mơ học tập cộng đồng.

IMG_2806 copy

(Thầy Nguyễn Hữu Lành, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ)

IMG_2779

(Khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017)