“Vui hội trăng rằm” tại trường Tiểu học Lê Mã Lương, xã Đăk R’ Tih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông

Lượt xem:

Đọc bài viết

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ và Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông, Chi đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đăk Nông phối hợp với trường Tiểu học Lê Mã Lương, xã Đăk R’ Tih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông tổ chức chương trình Trung thu “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi của trường Tiểu học vào chiều ngày 24/9/2018.

Về dự chương trình “Vui hội trăng rằm”, có đ/c Phan Thị Thúy, Bí thư Chi đoàn Trung tâm GDTX tỉnh; có thầy Phạm Đình Trọng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Mã Lương cùng một số đoàn viên Chi đoàn của hai đơn vị và toàn thể học sinh trường Tiểu học Lê Mã Lương cũng có mặt đông đủ.

Tại chương trình, đại diện cho đơn vị hỗ trợ, đỡ đầu, đ/c Phan Thị Thúy, Bí thư Chi đoàn trung tâm đã gửi lời chúc mừng của Chi bộ và Ban giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đến các em thiếu nhi nhân ngày tết Trung thu năm 2018. Trung tâm GDTX tỉnh đã tặng 420 phần quà cho các em thiếu nhi của trường. Mong rằng những món quà nhỏ sẽ là sự động viên, khích lệ cho các cháu trong dịp “Vui hội trăng rằm”. Trung tâm GDTX tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động có ý nghĩa và mang thêm niềm vui đến cho các em tại trường Tiểu học Lê Mã Lương nói riêng và xã R’ Tih nói chung.

 Đại diện Chi đoàn Trung tâm GDTX tỉnh trao quà cho các em thiếu nhi

“Vui hội trăng rằm” là một chương trình ý nghĩa và thường niên của Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông trong những năm qua. Thông qua nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực, Trung tâm muốn gắn kết yêu thương và chia sẽ những khó khăn đối với các em học sinh tại xã Đăk R’ Tih. Đồng thời góp phần để lại trong lòng các em những ấn tượng khó phai về ngày tết Trung thu mang đậm bản sắc dân tộc.

Hình lưu niệm

Tin: Phan Thị Thúy

Ảnh: Trương Vinh