Lễ Khai giảng các lớp Liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học và Đại hoc Văn bằng 2 ngành Luật

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2020, Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông phối hợp Trường Đại học Luật Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học và Văn bằng 2 ngành Luật tại tỉnh Đăk Nông.

Quang cảnh toàn Buổi Lễ Khai giảng

Tham dự Lễ khai giảng, về phía trường Đại học Luật Huế có ThS Nguyễn Sơn Hà, Trưởng phòng Khảo thí và Bảo đạm chất lượng Giáo dục; Về phía Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông có ThS Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và 105 sinh viên các lớp Liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học và Văn bằng 2 ngành Luật cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi khai giảng, ThS Nguyễn Sơn Hà, Trưởng phòng Khảo thí và Bảo đạm chất lượng Giáo dục, trường Đại Luật Huế chúc mừng biểu dương tinh thần tham gia học tập của 105 tân sinh viên các lớp Liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học và Văn bằng 2 ngành Luật đã khắc phục mọi khó khăn để tham gia lớp học. Đồng thời trường sẽ cử những Giảng viên có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn để giảng dạy kiến thức về pháp luật cho lớp và cố gắng đến mức cao nhất trong khả năng cho phép để cung cấp, hỗ trợ các điều kiện cần thiết cho sinh viên.

ThS Nguyễn Sơn Hà, Trưởng phòng Khảo thí và Bảo đạm chất lượng Giáo dục, trường Đại Luật Huế phát biểu tại Lễ khai giảng

Đại diện cho đơn vị Liên kết, ThS. Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đăk Nông cho biết: Trong công cuộc đổi mới và hội nhập sâu rộng của nước ta hiện nay, việc xây dựng nhà nước pháp quyền, quản lý xã hội bằng pháp luật ngày càng trở nên quan trọng. Do vậy, việc trang bị kiến thức về luật pháp có ý nghĩa quyết định cho mỗi tổ chức, cá nhân. Đồng thời mong muốn các tân sinh viên luôn cố gắng, phấn đấu trong học và tận dụng các điều kiện Công nghệ Thông tin sẵn có của mình để qúa trình học tập được đạt hiệu quả cao.

Th.S Lê Đức Ánh, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại lễ Khai giảng, Đại diện cho 105 tân sinh viên các lớp Liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học và Văn bằng 2 ngành Luật, anh Trần Văn Công gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo trường Đại học Luật Huế và Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Ngoại ngữ, tin học tỉnh Đăk Nông đã tạo điều kiện mở lớp để cho đội ngũ Cán bộ, Công chức, Viên chức của tỉnh nhà được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhất là lĩnh vực về  Pháp luật. Đồng thời xin hứa sẽ xây dựng một tập thể lớp đoàn kết, nghiêm túc trong học tập để đạt kết quả tốt nhất.

Trần Văn Công đại diện sinh viênphát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Ông Nguyễn Xuân Hướng, Phòng Đào tạo trường Đại học Luật Huế công bố điểm xét tuyển và thông qua Quyết định Trúng tuyển

Hình lưu niệm

Tin: Phan Thị Thúy