LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Sáng ngày 04/6/2017, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh khóa học 2017-2019 cho 99 sinh viên.

Đến dự buổi khai giảng về phía trường Đại học Tây Nguyên có TS. Đào Xuân Thu – Phó phụ trách khoa Đào tạo đại học, PGS. TS Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng khoa sư pham, Th.s Nguyễn Văn Thịnh – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Ngoại ngữ. Về phía Sở Giáo dục và đào tạo Đăk Nông có ông Nguyễn Đức Chính – phó trưởng phòng GDTX-CN. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có Th.s Lê Đức Ánh – phó giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể quý thầy giáo cô giáo của trường và 99 tân sinh viên lớp Đại học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

SSSS

Trong buổi lễ TS. Đào Xuân Thu thay mặt trường Đại học Tây Nguyên chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào ngành học và nhắn nhủ các tân cử nhân phải luôn cố gắng tự học tập, trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ phục vụ tốt cho công tác chuyên môn của mình.

THU

(TS. Đào Xuân Thu – Phó phụ trách khoa Đào tạo đại học phát biểu trong buổi lễ)

Phát biểu tại Lễ khai giảng th.s Lê Đức Ánh – Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã phát biểu cảm ơn trường Đại học Tây Nguyên, lãnh đạo khoa Ngoại ngữ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để mở được lớp, đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ, nhân dân trong địa bàn tỉnh. Th.s hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng gắn bó và bền vững.

duc anh

Th.s Lê Đức Ánh – Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã phát biểu trong buỗi lễ

Đại diện cho 99 tân sinh viên lớp Đại học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh anh Nguyễn Đức Hòa đã phát biểu cảm ơn ban lãnh đaọ trường đại học Tây Nguyên và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học và hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Buổi lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp. Chúc các anh chị tân cử nhân lớp văn bằng 2 tiếng anh đạt được thành tích cao trong khóa học.

TOAN THE

Hình lưu niệm cuối buỗi lễ

Tin: Nguyễn Thị Lan

Ảnh: Trương Vinh