Lễ tổng kết năm học 2012-2013 và lễ ra trường cho học viên lớp 1

Năm học 2012 – 2013 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học  kỉ niệm 123  năm  ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh,  83 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 38 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Với chủ đề : “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng với  thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động, thầy và trò Trung tâm Giáo dục thường xuyên tinh Đăk Nông ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.
Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học qua, đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế để chuẩn bị tốt cho năm học mới. Được sự chỉ đạo của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đăk Nông, phòng giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp sở giáo dục, hôm nay 24 tháng 5 năm 2013 Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013 và lễ ra trường cho học viên lớp 12.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ
 tk1 tk2
tt11