Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức khai giảng năm học 2016-1017

Sáng ngày 9/9/2016, hòa cùng không khí nô nức ngày khai trường của học sinh trên cả nước, Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã vinh dự đón tiếp bà Đỗ Thị Việt Hà – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông, bà Vương Thị Thu Trúc – Trưởng phòng GDTX-CN, ông  Hoàng Xuân Thành, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đăk Nông, ông Phạm Văn Kiên – Phó phòng nội vụ thị xã Gia Nghĩa đến tham dự lễ khai giảng. Cùng với 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm, đại diện ban chấp hành hội cha mẹ học viên, ban cán sự của 26 lớp đại học đại diện cho hơn 1700 sinh viên đại học hệ VLVH và tất cả các em học viên đang học THPT tại Trung tâm tham dự.

IMG_1269.JPG

Trong buổi lễ khai giảng đã được nghe ông  Hoàng Xuân Thành, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đăk Nông đọc thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng gồm hai phần, trong đó phần lễ tổ chức ngắn gọn nhưng trang nghiêm, ấm áp. Tiếp theo đó là bài diễn văn khai giảng của thầy Nguyễn Hữu Lành – phó giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh,phần hội với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn tạo không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng năm học mới để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học viên, nhất là những học viên lần đầu đến trường.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của thầy và trò Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh, hứa hẹn một năm học mới thành công với nhiều thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tin: Đ/C Lan