LỄ BẾ GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC & GIÁO DỤC MẦM NON

Sáng ngày 18/12/2016, Trường Đại học Tây Nguyên và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tại cho 95 sinh viên lớp liên thông ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non hệ VHVL khóa 2012 và 2013.

Tham dự buổi lễ, có TS. Đào Xuân Thu – Phó trưởng phòng Đào tạo, TS. Đoàn Thị Tâm – Phó trưởng khoa Sư phạm, trường ĐH Tây Nguyên, ông Nguyễn Đức Chính – Phó trưởng phòng GDTX-CN Sở Giáo dục và Đào tạo, ThS. Lê Đức Ánh – phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, cùng 95 tân cử nhân Ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non.

Phát biểu tại buỗi lễ, tiến sĩ Đào Xuân Thu đánh giá cao quá trình phấn đấu và thành tích của các tân cử nhân và nhắn nhủ các tân cử nhân phải luôn cố gắng tự học tập, trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ phục vụ tốt cho công tác chuyên môn của mình.

IMG_2219

Tiến sĩ Đào Xuân Thu phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ thạc sỹ Lê Đức Ánh – phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông, lãnh đạo và cán bộ, giảng viênTrường Đại học Tây Nguyên đã tạo điều kiện giúp Trung tâm hoàn thành khóa đào tạo. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa Trung tâm GDTX Đăk Nông và Trường Đại học Tây Nguyên sẽ ngày càng phát triển, cùng nhau xây dựng sự nghiệp “trồng người” ngày một vững mạnh.

IMG_2228

Thạc sỹ Lê Đức Ánh – phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui hân hoan ngày bế giảng tân cử nhân Đoàn Thị Thêu đại diện cho 95 tân cử nhân lớp liên thông Ngành sư phạm Tiểu học và sư phạm Mầm non hệ VLVH đã phát biểu cảm tưởng, xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo, giảng viên trường Đại học Tây Nguyên và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông.

IMG_2315

Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Chúc các tân cử nhân sẽ giữ mãi trong trái tim mình những kỷ niệm đẹp về những ngày tháng học tập tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông.

IMG_2325

Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

Tin: Nguyễn Thị Lan