TRUNG TÂM GDTX TỈNH ĐĂK NÔNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện trong thời gian qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, sáng ngày 05/02/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018.

Về dự buổi Lễ có thầy Lê Đức Ánh, PGĐ Trung tâm; ông Lê Văn Tưởng, Phó Hội trưởng Hội cha mẹ học viên cùng toàn thể quý thầy cô giáo và học viên Trung tâm .

Trong học kỳ I vừa qua, Trung tâm có 105 học viên THPT chương trình GDTX; hơn 700 sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp do Trung tâm liên kết đào tạo và hơn 1300 học viên được bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ, Tiếng M’ Nông.

Trung tâm đã mở được nhiều ngành học mới như: Nghiệp vụ sư phạm nghề; Bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp bậc THCS, Tiểu học và Mầm non; Bồi dưỡng cán bộ Quản lý bậc Mầm non, Tiểu học, Phổ thông,… đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đáp ứng được nhu cầu học tập của địa phương.

Thầy Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo sơ kết học kỳ I

Trung tâm đã khen thưởng 01 học viên giỏi và 13 học viên tiên tiến học kỳ I năm học 2017-2018. Đồng thời khen thưởng 02 cán bộ, giáo viên và 03 học viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội thể dục thể thao thị xã Gia Nghĩa lần thứ IV năm 2018.

Khen thưởng học sinh giỏi và học sinh tiên tiến học kỳ I

Khen thưởng  Cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội thể dục thể thao thị xã Gia Nghĩa lần thứ IV năm 2018.

Khen thưởng học viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội thể dục thể thao thị xã Gia Nghĩa lần thứ IV năm 2018.

Những kết quả trên là nguồn động viên cho thầy và trò Trung tâm tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Trung tâm và phụ huynh học viên.

Hình lưu niệm

Tin: Nguyễn Thị Thu