Đại hội Chi Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2019

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Được sự nhất trí của Đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo, sự thống nhất của Chi bộ 7. Vào lúc 14 giờ ngày 04 tháng 4 năm 2017 Chi đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã long trọng  tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ 3, nhiệm kì 2017 – 2019.

     Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Gia Bảo Tâm – Phó bí thư đoàn cơ sở, Sở Giáo dục và Đào tạo, thầy Lê Đức Ánh – Phó giám đốc Trung tâm, cô Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch công Đoàn cơ sở cùng 39 đoàn viên Chi đoàn giáo viên và học viên Trung tâm GDTX tỉnh.

IMG_2853

 

   Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2016 và phương hướng công tác trong nhiệm kì 2017-2019.

IMG_2875

(Đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Phó bí thư chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng công tác trong nhiệm kì mới)

Đại hội cũng đã nghe đ/c Đoàn Thị Như – Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2017. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

IMG_2872

(Đồng chí Đoàn Thị Như – Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2017)

Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2017-2019. Các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp hữu ích, mang tính thiết thực, những kinh nghiệm quý báu trong tổ chức hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn Trung tâm.

          Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ‎kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Trần Gia Bảo Tâm – Phó bí thư Đoàn cơ sở, đồng chí  mong muốn Chi đoàn Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn cơ sở.

IMG_2886

(Đồng chí Trần Gia Bảo Tâm – Phó bí thư Đoàn cơ sở phát biểu tại Đại hội)

Cũng tại Đại hội đồng chí Lê Đức Ánh- Phó giám đốc Trung tâm đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng chí cũng có những góp ý, chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và đặt nhiều hy vọng vào những bước tiến mới của Chi đoàn trong nhiệm kì 2017-2019.

IMG_2884

(Đồng chí Lê Đức Ánh – Phó giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới của Chi đoàn gồm 3 đồng chí: Đ/c Phan Thị Thúy, đ/c Hoàng Thị Phương Thảo và đ/c Trương Văn Vinh.  Đại hội cũng đã bầu đ/c Phan Thị Thúy giữ chức  Bí thư Chi đoàn. Hy vọng với ban chấp hành mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn Trung tâm sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.

IMG_2900

(Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội)

Đại hội Chi đoàn Trung tâm GDTX tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn Trung tâm GDTX tỉnh để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

IMG_2849

IMG_2839

IMG_2835

IMG_2902