HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Chiều ngày 22/9/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đăk nông đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị, về phía Cấp ủy Chi bộ có đồng chí Nguyễn Hữu Lành, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có đồng chí Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm; Về phía Công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh có đồng chí Phạm Thị Anh, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức – người lao động tại đơn vị.

_MG_0580

Cán bộ, công chức, viên chức – người lao động tham dự Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Lê Đức Ánh, Phó giám đốc Trung tâm đã báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức năm học 2016-2017 trên tất cả các mặt về chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, tài chính, cơ sở vật chất,…Báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật cũng như những tồn tại hạn chế trong năm học 2016-2017. Đồng thời dự thảo những phương hướng nhiệm vụ cũng như các giải pháp thực hiện trong năm học 2017-2018 để hội nghị thảo luận. _MG_0591

Đ/c Lê Đức Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo tại Đại hội

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo về phong trào thi đua của Công đoàn, báo cáo của Ban Thanh tra Nhân nhân dân về các mặt như công tác đào tạo công tác tài chính, công tác quản lý đào tạo và công tác dạy học các lớp THPT chương trình GDTX, nghiên cứu khoa học, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách của người lao động đồng thời chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và phương hướng công tác năm học 2017-2018.

_MG_0519

_MG_0523

Các đại biểu phát biểu thảo luận tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Trung tâm tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của cán bộ, công chức, viên chức, việc học tập và rèn luyện của học viên, sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đưa vị thế của Trung tâm trở thành địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, là môi trường giáo dục toàn diện nâng cao năng lực và nhân cách người học.

_MG_0602

Đ/c Nguyễn Hữu Lành, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã trả lời các câu hỏi thảo luận của Đại biểu tại Hội nghị

Trong phần giải đáp thắc mắc, đồng chí Nguyễn Hữu Lành, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi của Cán bộ, công chức, viên chức – người lao động. Đồng thời, thay mặt Chi bộ, Ban Giám đốc, đồng chí xin tiếp thu các ý kiến xây dựng tại hội nghị để nghiên cứu triển khai trong thời gian tới; Qua đó góp phần làm tăng cường hơn nữa sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Trung tâm.

_MG_0615

Trưởng các bộ phận ký kết Giao ước thi đua năm học 2017-2018

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và người lao động, Trung tâm GDTX tỉnh sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

_MG_0627

Khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm học 2016-2017